Chính sách giao hàng
1 Đối với khách hàng tại nội thành Tphcm
– Khách hàng khu vực Quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cước giao hàng
– Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm và hẹn thời gian giao hàng.
– Hàng sẽ được giao trong vòng 24h sau khi nhận được đơn đặt hàng đối với đơn hàng có sẵn.
2 Đối với khách hàng tại khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác
– Khi nhận được yêu cầu mua hàng, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm và hình thức giao hàng.
– Chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ phát chuyển nhanh giao hàng tận nhà. Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh.
– Cước phí giao hàng sẽ tính cước phí cua dịch vụ chuyển phát nhanh. Cước phí giao hàng được thông báo khi khách mua và được khách hàng đồng ý trước khi gửi hàng.
– Với quý khách hàng có yêu cầu gửi hàng theo xe, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo xe đi các tỉnh ngoài TPHCM sau khi được thanh toán chuyển khoản trước. Cước ohis giao hàng sẽ do khách hàng chi trả cho nhà xe và được thống nhất rõ ràng trước khi tiến hành gửi hàng.
– Đối với đơn hàng trị giá trên 1.000.000đ và khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, chúng tôi sẽ cân nhắc giao hàng miễn phí tiền cước.
Các thắc mắc trao đổi về việc giao hàng xin liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi
Điện thoại : 0907 90 0202 ( Phòng kinh doanh )