GIỚI THIỆU CHUNG

Saigoncons được thành lập năm 2003, chuyên thiết kế, thầu xây dựng các công trình thủy, chống thấm đường hầm, phân phối ứng dụng các vật liệu composite trong thực tiễn và đặc biệt là lĩnh vực thiết kế xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, phục vụ các công trình có những đòi hỏi khắt khe về Mỹ thuật thẩm mĩ, kỹ thuật thiết kế kết cấu và chất lượng sản phẩm của các dự án như khác sạn, biệt thự gia đình, văn phòng, khu phức hợp căn hộ cao cấp, công trình chống ngập Thành phố….
Vững bước qua 18 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Saigoncons đã trở thành Công ty chuyên về thiết kế xây dựng hùng mạnh với 2 công ty thành viên (www.saigoncons.com.vn và www.sgcons.vn), 260 kỹ sư, kiến trúc sư với đồng hành là các thiết bị máy móc thông minh, hiện đại.

CỘT MỐC THÀNH LẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH

Hơn mười năm về trước, SAIGONCONS đã bắt đầu với những bước đi chập chững, khi mà nghề kiến trúc xây dựng thực sự mở cửa hội nhập, dựa trên cơ sở hoàn chỉnh của Luật Doanh nghiệp năm 1999 (Luật doanh nghiệp sửa đổi năm 1999 gắn liền với tên tuổi của cố Thủ Tướng Phan Văn Khải). Đón đầu xu thế đó là việc công ty tập trung nhân lực cho việc nghiên cứu, thử nghiệm, cử nhân sự đi học ở các quốc gia phát triển về ngành “Thiết kế thi công bể bơi và công nghệ, máy móc thiết bị lắp đặt phù hợp cho các dự án xây dựng” ngày càng đa dạng tại Việt Nam lúc bấy giờ.
Hạnh phúc là vậy, nhìn lại lại với những tâm huyết, công sức đóng góp, những bước chân của người Kỹ sư xây dựng đã in hằn lên khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, dải đất hình chữ S thân yêu, với một tâm thế vững tin, hướng tới tương lai và chưa bao giờ hết nổ lực ngừng nghỉ.
Những thành công của ngày hôm nay, ấy là kết quả của những định hướng sáng tạo, tinh thần đổi mới và không ngừng học hỏi từ tập thể Cán bộ, Kiến trúc sư, Kỹ sư và người lao động của toàn công ty đã xác định rõ từ ngày đầu mới thành lập.
Nguồn Nhân lực và những giá trị cốt lõi
Phương châm hoạt động của Saigoncons luôn lấy nhân lực làm trọng tâm của sự phát triển, đó là điều giúp cho Saigoncons không ngừng tạo ra những giá trị hiệu quả, làm tăng khả năng về cạnh tranh chất lượng của các dự án thi công.
Saigoncons quy tụ những nhân sự có kiến thức chuyên ngành giỏi, các kỹ sư và kiến trúc sư uy tín trong ngành xây dựng và thiết bị, trong đó tập trung cho việc thiết kế, phát triển kỹ thuật xây dựng, ứng dụng các thiết bị thông minh vào lắp đặt xây dựng Hồ bơi luôn được công ty quan tâm hàng đầu. Nguồn cảm hứng qua những bản vẽ thiết kế, qua những sản phẩm xây dựng hoàn thành bàn giao, là được thấy những khách hàng của mình bơi lội, vui nhộn trong những bể bơi vừa mới được xây dựng xong. Điều đó giúp cho Saigoncons vượt qua những trở ngại và nâng tầm uy tín, vững mạnh.
Đội ngũ nhân sự Saigoncons hiện tại là sự giao thoa của Kinh nghiệm kiến thức lâu năm và sự năng động sáng tạo của tuổi trẻ. Là nền tảng và động lực phát triển cho toàn công ty cho hôm nay và tương lai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

– Thiết kế xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp
– Tư vấn thiết kế, giám sát thi công dự án thầu xây dựng dân dụng
– Chống thấm, thi công các công trình ngầm và chứa nước
– Xây dựng các công trình thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước thành phố
– Ứng dụng vật liệu Composite vào chế tạo, sản xuất các sản phẩm mới
– Cung cấp, lắp đặt các thiết bị sản phẩm lọc nước hồ bơi, hồ cá.

Kết nối với Saigoncons qua các kênh:

https://www.facebook.com/Saigonconss

https://www.twitter.com/saigoncons

https://saigoncons.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/saigoncons/

https://saigonconscompany.business.site/

https://www.youtube.com/channel/UC1TQMsv21OQLmkgUos5JCVg

CID MAPS: https://www.google.com/maps?cid=8298657112327349507