Thông tin dự án : Thiết kế thi công hồ bơi composite

Chủ đầu tư : Anh Quân

Diện tích : 6 x 20 ( m)

Hạng mục : Thi công lắp đặt trọn bộ thiết bị lọc hồ bơi hoàn thiện

Năm thực hiện : 10/02/2020

Thiết bị cung cấp : Emaux 

Đơn vị thực hiện : Saigoncons 

Du An Ho Boi Binh Duong
dư án hồ bơi composite bình dương

Trong những năm gần đây nhu cầu xây dựng hồ bơi composite luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Việc thiết kế sao cho hồ bơi có tính thẩm mỹ, độc bản – khác biệt với các bể bơi composite khác là điều mà nhiều khách hàng mong mỏi. Với khoảng diện tích 120m2 chủ đầu tư – Anh Quân đã đến Saigoncons để nhờ tư vấn và làm hợp đồng thi công thiết bị lọc nước hồ bơi. Hãy cùng tham khảo dự án xây dựng bể bơi composite 120m2 ở Bình Dương mà Saigoncons đã lên ý tưởng thực hiện.

Toàn cảnh dự án thiết kế thi công bể bơi composite

Don Vi Thi Cong Composte Chuyen Nghiep
Đơn vị thi công Composite Bình Dương

Công ty xây dựng bể bơi Saigoncons được anh Quân “ chọn mặt gửi vàng” cung cấp các hạng mục thiết bị bể bơi gồm : Hệ thống lọc bể bơi Emaux, vật liệu composite sợi thủy tinh và 1 số phụ kiện vệ sinh bể bơi đi kèm khác.

Sự khác biệt khi thi công bể bơi vật liệu composite

So với hồ bơi truyền thống thì hồ bơi composite có phần khác hẳn hoàn toàn. Nếu là hồ bơi truyền thống được xây dựng bằng bê tông cốt thép phức tạp, chi phí đầu tư xây dựng nhiều thì điểm ưu việt của loại hình bể bơi sử dụng vật liệu sợi thủy tinh composite có tính cứng cáp, thi công lắp đặt nhanh, đảm bảo chống thấm tuyệt đối lại còn tiết kiệm chi phí xây dựng, thế nên chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn thi công bể bơi compiste cho hồ bơi của mình.

Thi Cong Ho Boi Composite Tai Binh Duong
Thi công hồ bơi composite tại Bình Dương
Cong Ty Saigoncons Thi Cong Be Boi Composite Binh Duong
Công ty saigoncons thi công bể bơi composite Bình Dương

Dự án thiết kế thi công bể bơi composite tại Bình Dương được các KTS của Saigoncons khảo sát và tính toán kỹ càng dựa trên diện tích thực tế cùng mong muốn từ phía chủ đầu tư. Vì vậy , tất cả công năng hay thẩm mỹ đặc trưng đều được làm hài lòng và ứng ý, mời quý vị cùng xem một số hình ảnh thực tế dưới đây .

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế thi công bể bơi composite Bình Dương hãy liên hệ với Saigoncons để được tư vấn và báo giá chính xác nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm chúng tôi tư tin sẽ giúp quý khách hàng kiến tạo nên một hồ bơi hoàn hảo đảm bảo nét đẹp riêng biệt, công năng hữu ích và tối ưu giá thành đầu tư ở mức tối đa. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại : 0907.9002.02 tư vấn miễn phí hoặc truy cập website https://sgcons.org để tham khảo nhiều mẫu công trình thi công hồ bơi mà chúng tôi thực hiện nhé.

 

Dịch vụ liên quan khác: