Thông tin chung dự án

Hình thức giao thầu : Thiết kế xây dựng hồ bơi và thi công lắp đặt thiết bị trọn gói 

Chủ đầu tư : Anh Nam

Diện tích xây dựng : 15 x 4 (m)

Địa điểm xây dựng : Phường Thảo ĐiềnQuận 2 – Tphcm

Thiết bị cung cấp : Astral pool

Năm thực hiện : 10/01/2019

Đơn vị xây dựng : Saigoncons 

Du An Xay Dung Ho Boi Quan2
Dự án xây dựng hồ bơi quận 2

Thiết kế xây dựng hồ bơi là một trong những thế mạnh của Saigoncons. Chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội tư vấn, thiết kế và thi công cho một bể bơi gia đình tại Quận 2 – Tphcm. Cơ duyên đến vơi đội ngũ kiến trúc sư của Saigoncons vào đầu tháng 1 khi chúng tôi được gặp gỡ chủ đầu tư – Anh Nam.

Chủ đầu tư tìm kiếm được đơn vị thiết kế cung cấp thiết bị uy tín 

Chủ đầu tư tại quận 2 chia sẽ việc tìm kiếm được một đơn vị xây dựng tin cậy hay thi công bể bơi uy tín rất khó. Tình cờ thông quan người bạn và tìm hiểu thông tin trên mạng mới biết đến Saigoncons. Anh Nam thích đơn vị này bởi sự tận tâm nhiệt tình, đề cao chất lượng hàng đầu.

Nhưng tư vấn, giải pháp xây dựng, vận hành từ các kiến trúc sư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhiều công trình càng thêm củng cố niềm tin của anh Nam với Saigoncons. Sau khi được giới thiệu và tư vấn tận tâm anh Nam quyết định chọn Saigoncons là nhà  thầu thiết kế thi công lắp đặt trọn gói cho hồ bơi của mình.

Don Vi Saigoncons Thi Cong Be Boi Tai Quan2
Đơn vị saigoncons thi công bể bơi chuyên nghiệp

Sau khi khảo sát thực tế và ký kết làm hợp đồng đội ngũ kiến trúc sư nhanh chóng bắt tay vào khởi công xây dựng liên tục 1,5 tháng đã được các kĩ sư hoàn thành đúng tiến độ bàn giao.

Thông tin chi tiết công trình bể bơi Anh Nam – Quận 2

Hồ bơi anh Nam có kích thước chiều dài 15 rộng 4m được xây dựng nằm trong khuôn viên nhà ở rộng rãi, thoáng mát. Việc xây dựng hồ bơi trong nằm cạnh nhà tạo điều kiện thuận lợi cho việc bơi lội, thư giãn của các thành viên tròn gia đình anh Nam.

Hồ bơi của anh được lắp đặt các thiết bị của Astral pool với các trang thiết bị hiện đại với công nghệ lọc tuần hoàn làm sạch hiệu quả loại bỏ các vi sinh vật và giữ cho nguồn nước luôn trong sạch. Không những thế các thiết bị phụ kiện đi kèm như đèn led 12v, cầu thang 3 bậc, gạch ốp mosaic…..

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về hồ bơi Anh Nam :

Xay Dung Be Boi Q2 Hcm
Xây dựng bể bơi quận 2, Hcm
Xay Dung Ho Boi Chuyen Nghiep Tai Quan2
Xây dựng hồ bơi chuyên nghiêp tại Quận 2

Hãy liên hệ với Saigoncons để có được một hồ bơi như ýXin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi nay cho Thiết kế xây dựng Saigoncons nếu quý khách mong muốn sở hữu một bể bơi như ý, mẫu hồ bơi gia đình đẹp hay hồ bơi ngoài trời đẹp lung linh. Tất cả đều được đội ngũ Saigoncons tư bấn và thi công theo đúng sở nguyện của quý khách. Hoặc quý khách có thể đăng kí thông tin cần tư vấn làm hồ bơi gửi về  Emai : sgconsorg@gmail.com                 Hoặc liên hệ số điện thoại  0907.9002.02 của Saigoncons. Chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách ngay lập tức để trao đổi, tư vấn va giải đáp các thắc mắc của quý khách !

Dịch vụ liên quan khác: