Dự án hồ bơi Chị Nhung Gò Vấp 

Chị Nhung xuất thân từ bác sĩ y khoa, chị hiểu được tầm quan trọng của việc bơi lội, rèn luyện sức khỏe. Sau khi tìm hiểu thông tin trên internet chị Nhung quyết định lựa chọn Saigoncons làm nơi gửi gắm niềm tin mong muốn để có một hồ bơi đầy đủ công năng và đảm bảo an toàn chất lượng.

Du An Xay Dung Be Boi Tai Hcm
Dự án xây dựng hồ bơi nhà chị Nhung Gò vấp – TPHCM

Thông tin dự án : Thiết kế thi công hồ bơi nhà Chị Nhung – Gò Vấp 

Diện tích : 5 x 10 ( m)

Hạng mục : Thi công lắp đặt trọn bộ thiết bị lọc hồ bơi hoàn thiện

Năm thực hiện : 12/03/2020

Thiết bị cung cấp : Emaux 

Đơn vị thực hiện : Saigoncons 

Tìm hiểu về dự án hồ bơi chị Nhung tại Gò Vấp, Tphcm 

Khu vực nhà sân vườn chị Nhung có diện tích hơn 120m2 với 3 tầng, sân sau rộng rãi có hàng rào cây cối bao quanh tươi mát cho các vị khách đến thăm nhà.

Cong Ty Thi Cong Be Boi Tai Quan Go Vap Hcm
Tìm hiểu dự án chị Nhung Gò vấp

Xây dựng hồ bơi với diện tích chiều dài 10m chiều rộng 5m của chủ đầu tư được Saigoncons thiết kế dựa trên mong muốn có được không gian bơi lội đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên và mang lại cảm giác thư giãn và cũng như tối ưu chi phí. Chị Nhung quyết định chọn gói của công ty Saigoncons với các vật liệu thiết bị như Máy bơm 2HP 1 bình lọc cát v500, 1 bàn hút, 1 sào nhôm, 1 vợt vớt rác, 1 bàn chải, gạch mosaic, hệ thống đường ống nước ( Bình minh)…..  để sử dụng cho hồ bơi nhà mình.

Thi công và lắp đặt hệ thống đường ống chờ hồ bơi

Sau đây là hình ảnh thực tế về công trình hồ bơi Chị Nhung :

Cong Ty Saigoncons Thi Cong Be Boi Chuyen Nghiep
công ty saigoncons thi công bể bơi chuyên nghiệp tại Nhà chị Nhung Gò vấp

Công ty xây dựng bể bơi Saigoncons – Uy tín được khẳng định trên từng công trình

Công ty Saigoncon hân hạnh là cầu nối giữa quý khách với các các thương hiệu uy tín cùng các thiết bị bể bơi chính hãng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được tư vấn chu đáo về sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng một cách hợp lý nhất, mà còn được hưởng nhiều chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất và được hỗ trợ xây dựng công trình bể bơi ( ưu tiên khu vực nội thành tphcm ) với chi phí xây dựng hồ bơi thấp nhất thị trường tại tphcm.

Dịch vụ liên quan khác: