Thông tin dự án 

Hình thức giao thầu : Thiết kế thi công & lắp đặt trọn bộ thiết bị bể bơi 

Chủ đầu tư : Chú Minh

Diện tích xây dựng : 14 x 4 ( m)

Địa điểm xây dựng : Tỉnh Bạc Liêu

Thiết bị cung cấp : Emaux

Năm thực hiện : 15/02/2020

Đơn vị thực hiện : Saigoncons

 

Cảm ơn khách hàng Chú Minh – Bạc liêu đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt thiết bể bơi của công ty Saigoncons. Một bước tiến mới cho hệ thống bể bơi thông minh mỗi ngày một trở thành một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng vì các lợi ích và công năng mà bể bơi mang lại người sử dụng.

Du An Thiet Ke Thi Cong Ho Boi Tai Bac Lieu
Dự án thiết kế thi công hồ bơi Bạc Liêu

Chú Minh – một doanh nhân hiện tại đang sinh sống tại Bạc liêu – người đặc biệt yêu thích môn bơi lôi. Do đó, xây dựng bể bơi cũng là mối quan tâm của chú. Chú Minh đã đặt niềm tin tưởng lựa chọn dịch vụ, thiết kế, lắp đặt và thi công hồ bơi của công ty saigoncons cho hồ bơi của mình. 

Saigomcons với các thiết bị bể bơi được nhập khẩu trực tiếp tại Úc và Tây ban nha, Hongkong vượt qua tất cả tiêu chí khắt khe của Châu Âu, cùng với sự dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, tỉ mỉ trong từng chi tiết kĩ thuật đã tạo được niềm tin tưởng từ các đối tác khách hàng.

 

Công trình nhà chú Minh với tổng diện tích xây dựng 56m2, hồ bơi được xây dựng theo dạng hinh chữ nhật rất mềm mại và thẩm mỹ. Nhằm tăng tính chống thấm và tính thẩm mỹ cho không gian hồ bơi chú Minh quyết định lựa chọn sử dụng gạch mosaic thủy tinh màu xanh để ốp cho hồ bơi. Trải qua thời gian 2 tháng từ ngày khởi công, dựng khuôn thép cốp pha, đổ bê tông đáy, ốp gạch và lắp đặt thiết bị , bể bơi nhà chú Minh đã hoàn thiện được các hạng mục chính, chờ xử lý bể nước và đưa vào sử dụng.

 

Các hệ thống thiết bị bể bơi được Saigoncons đưa vào sử dụng bể bơi nhà chú Minh bao gồm : Bình lọc cát v650, 2 máy bơm 2HP, cầu thang inox, đèn âm nước, Skimmer và một số thiết bị vệ sinh cần thiết khác…

Dưới đây là hình ảnh thi công bể bơi nhà chú Minh tại Bạc liêu : 

 

Giai Doan Thi Cong Su Dung Thep Khuon Lam Coppha
Giai đoạn thi công sử dụng thép khuôn cốppha
Do Be Tong Ket Hop Chong Tham Cho Be Boi
Đổ bể tông kết hợp chống thấm cho bể bơi
Op Gach Mosaic Cho Ho Boi
Ốp gạch mosaic cho hồ bơi
Thu Don Vat Lieu Thua Bom Nuoc Vao Be Boi
Thu dọn vật liệu thừa bơm nước vào bể bơi

Công ty  thiết kế thi công hồ bơi Saigoncons với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề và đã có thành tích đáng ghi nhận khi có hơn 100 công trình thi công lắp đặt hồ bơi trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị một mái bể bơi hoàn hảo mà vẫn tối ưu được chi phí. 

 

Để giúp quý vị có thể tối giản chi phí làm bể bơi công ty saigoncons thường xuyên diễn ra chương trình tri ân khách hàng miễn phí 100% phí thiết kế khi thi công bể bơi mini trọn gói. Do vậy, nếu gia đình đang có mong muốn thiết kế bể bơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Dịch vụ liên quan khác: