Vợt vớt rác là dụng cụ cầm tay được gắn kết với sào nhôm. Là công cụ đắc lực phục vụ cho hồ bơi kinh doanh, hồ bơi gia đình nhằm mục đích hỗ trợ vệ sinh lá cây, các mảnh vỡ rơi trên bề mặt, rác thải nằm trong bể bơi giúp đảm bảo nguồn nước luôn được trong xanh và an toàn.

Vot Vot Rac Be Boi
Vợt vớt rác bể bơi

Vợt vớt rác bể bơi – Thông số kĩ thuật 

Name:  Vợt hồ bơi

Hãng sản xuất ( thương hiệu ):  Emaux, Minder, Astral, Waterco, Pentair

Chất liệu: Khung nhựa đúc, nhựa PE, lưới mịn polyester mắt nhỏ thích hợp xử lý các mảnh vụn kích thước bé nhất  (An toàn với hóa chất)

Màu sắc: Xanh, đen, xám, trắng.

Bảo hành: 12 tháng

Vot Vot Rac Be Boi Thong So Ki Thuat
Vợt vớt rác bể bơi thông số kĩ thuật

Đặc điểm và cấu tạo của vợt vớt rác hồ bơi

Với thiết kế đơn giản cho sự linh hoạt trong mọi thao tác nhưng vẫn đảm bảo về mặt độ bền, sử dụng hiệu quả cho mọi công việc xử lý vệ sinh. Dưới đây là một vài đặc điểm cấu tạo nổi bật của vợt vệ sinh hồ bơi.

Dac Diem Va Cau Tao Cua Vot Vot Rac Ho Boi
Đặc điểm và cấu tạo của vợt vớt rác hồ bơi

Cấu tạo thông minh: Miệng vợt vát nghiêng nhô lên giúp giữ lại những mảnh rác dễ dàng. Nhưng rãnh song song giúp phân bố lực giúp vợt chắc chắn và khỏe hơn.

– Khung được đúc bằng nhựa PE cứng cáp: Cho độ dẻo dai, bền với hóa chất, với môi trường, chịu được tác động xấu từ nhiệt độ tốt.

Mặt lưới sâu: Có tác dụng nhằm loại bỏ dễ dàng rác ra ngoài sau khi vớt chỉ bằng một thao tác xoay lật, mắt lưới nhỏ cho khả năng hớt được tất cả các loại rác

.- Nối dài với sào nhôm: Với việc sở hữu 1 khớp nối tiện dụng ở vị trí cán tay cầm, bạn có thể gắn vợt rác bể bơi với sào nhôm nhanh chóng, dễ dàng.

Báo giá các loại vợt vớt rác phổ biến hiện nay

Vợt vớt rác tiếng anh là gì ? Trong tiếng anh ( Pool rubbish racket ) hiểu nôm na là công cụ hỗ trợ chuyên dụng vệ sinh trong mỗi hồ bơi do được thiết kế đơn giản linh hoạt rất tiện lợi đa năng và còn tùy vào sở thích thiết kế màu sắc mà bạn có thể tham khảo giá một số thương hiệu phổ biến sau. :

Vợt vớt rác lưới sâu emaux

Vợt vớt rác lưới sâu emaux là một sản phẩm của thương hiệu emaux – Hongkong

Vot Voi Rac Luoi Sau Emaux
Vợt vớt rác lưới sâu emaux

Khung đỡ: được từ nguyên liệu nhựa tổng hợp và được ép khuôn bằng công nghệ tiên tiến hiện đại chống các loại hóa chất ăn mòn và do tác động của môi trường ngoại lực

Phần Lưới: được làm bằng chất liệu mịn dẻo dai, dễ dàng uốn lượn theo yêu cầu

Giá cả: luôn là một trong những ưu thế của thương hiệu Emaux, tùy vào kích thước và chất liệu mà vợt vớt rác emaux có giá từ 260.000 – 360.000 vnđ.

Vợt vớt rác bể bơi Astral

Là thương hiệu thiết bị bể bơi chất lượng đến từ Tây ban nha, Astral là một trong số hãng sản xuất được các chủ đầu tư ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Với đặc điểm cấu tạo bằng nhựa Polyester chống các loại hóa chất, tiện dụng cho người sử dụng khi vệ sinh bể bơi.

Vot Vot Rac Be Boi Astral
Vợt vớt rác bể bơi Astral
 • Cán kết nối: làm từ nhựa ABS dẻo dai phù hợp với trọng tải lớn
 • Lưới: màu trắng hoặc xanh xám
 • Giá của loại này có từ 000 – 405.000 vnđ.

Vợt vớt rác Minder

Vợt vớt rác Minder là loại thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh bể bơi gia đình hoặc bể bơi kinh doanh.

Vot Vot Rac Minder
Vợt vớt rác Minder
 • Điểm mạnh của loại vớt rác này là lớp lưới có kích thước khá nhỏ so với các loại thương hiệu khác nên người sử dụng có thể dễ dàng vớt các màng bẩn trên mặt hồ bơi khá thuận tiện.
 • Lưới cạn: phù hợp theo yêu cầu vớt rong rêu
 • Về giá thành: loại vợt vớt rác cm266 Minder khoảng 000 – 300.000 vnđ

Vợt hồ bơi Waterco

Đây là loại thiết bị hỗ trợ vệ sinh bể bơi chất lượng đến từ Úc được nhiều gia đình tin dùng chọn lựa thiết bị này. Về phần thiết kế khung nhựa đảm bảo chắc chắn ổn định chịu tải được vật nặng – Nhựa kháng hóa chất – Đơn giản dễ sử dụng.

Vot Ho Boi Waterco
Vợt hồ bơi Waterco
 • Phù hợp cho những ai yêu thích các công cụ, thiết bị đến từ ÚC
 • Giá chỉ từ 000 – 320.000 vnđ

Vợt vớt rác Kripsol

Là loại vợt có thương hiệu nổi tiếng Kripsol – Tây ban nha  vợt được thiết kế chất chống ăn mòn của môi trường, chịu được nhiệt độ tốt thuận tiện cho việc vớt tảo xanh nổi trên mặt nước.

Vot Vot Rac Kripsol
Vợt vớt rác Kripsol
 • Nên kết hợp với sào vệ sinh để đạt được độ hiệu quả cao nhất.
 • Giá loại này khoảng 000 – 350.000 vnđ

Vợt vớt rác Pentair pool

Vot Vot Rac Pentair Pool
Vợt vớt rác Pentair pool

Vợt vớt rác inox pentair – Mỹ  được thiết kế thông minh, có công dụng để vớt rác thải hay lá cây lơ lững ở nước bề mặt, dưới đáy nước, phối hợp giữa vợt với sào nhôm để vệ sinh được cả những vị trí ở xa bờ. Chỉ cần đứng một chỗ và sử dụng chiếc vợt là bạn đã có thể nhanh chóng làm sạch bể bơi không còn rác bẩn.

 • Giá dao động 300.000 – 400.000 vnđ

Mua vợt vớt rác chất lượng chính hãng tại Tphcm, Nha trang, Đà Nẵng…

Mua Vot Vot Rac Chat Luong Chinh Hang Tai Tphcm Nha Trang Da Nang
Mua vợt vớt rác chất lượng chính hãng tại Tphcm, Nha trang, Đà Nẵng

Cửa hàng bán vợt vớt rác chính hãng tại Tphcm, Nha trang, Đà nẵng khá nhiều sẽ dễ dàng hơn cho người mua sử dụng khi chọn mua sản phẩm nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, mua vợt vớt rác giá tốt thì không dễ. Với khách hàng mua vợt vớt rác hồ bơi tại Tphcm thì không có địa chỉ nào bán hàng lý tưởng hơn Saigoncons – Nhà phân phối thiết bị hồ bơi uy tín chuyên nghiệp theo đánh của người mua. Nếu bạn ở tỉnh khác có thể liên hệ qua tổng đài 0907 90 0202  để được vấn báo giá vợt vớt rác bể bơi tốt nhất và được chuyển hàng về đúng địa chỉ yêu cầu nhé.

Dịch vụ liên quan khác: