Vợt vớt rác bể bơi là dụng cụ cầm tay được  kết nối với sào nhôm. Là công cụ đắc lực phục vụ cho hồ bơi kinh doanh, hồ bơi gia đình nhằm mục đích hỗ trợ vệ sinh lá cây, các mảnh vỡ rơi trên bề mặt, rác thải nằm trong bể bơi giúp đảm bảo nguồn nước bể bơi luôn được trong xanh và an toàn.

Vợt vớt rác bể bơi
Vợt vớt rác hồ bơi

Vợt rác vệ sinh hồ bơi – Thông tin kĩ thuật 

Name:  Vợt hồ bơi

Hãng sản xuất :  Emaux, Minder, Astral, Waterco, Pentair

Chất liệu: Khung nhựa đúc, chất liệu nhựa PE, lưới mịn polyester mắt nhỏ giúp xử lý mảnh vụn kích thước bé nhất  (An toàn với hóa chất)

Màu sắc: Xanh, đen, xám, trắng.

Bảo hành: 12 tháng

Vot Vot Rac Be Boi Thong So Ki Thuat
thông số kĩ thuật

Đặc điểm và cấu tạo của vợt rác hồ bơi

Với thiết kế đơn giản cho sự linh hoạt trong mọi thao tác nhưng vẫn đảm bảo về mặt độ bền, sử dụng hiệu quả cho mọi công việc xử lý vệ sinh. Dưới đây là một vài cấu tạo chi tiết nổi bật của vợt vệ sinh hồ bơi.

Dac Diem Va Cau Tao Cua Vot Vot Rac Ho Boi
cấu tạo của vợt vớt rác hồ bơi

Cấu tạo thông minh: Miệng vợt nghiêng nhô lên giúp giữ lại những mảnh rác. Nhưng rãnh song song giúp phân bố lực giúp vợt chắc chắn và khỏe hơn.

– Khung được đúc bằng nhựa PE cứng cáp: Cho độ dẻo dai, bền với hóa chất.

Mặt lưới sâu: Có tác dụng nhằm loại bỏ rác ra ngoài sau khi vớt chỉ bằng một thao tác xoay lật, mắt lưới nhỏ cho khả năng hớt được tất cả các loại rác

.- Nối dài với sào nhôm: Với việc sở hữu 1 khớp nối ở vị trí cán tay cầm, bạn có thể gắn vợt rác bể bơi với sào nhôm nhanh chóng.

Báo giá các loại vợt vớt rác phổ biến hiện nay

Vợt vớt rác tiếng anh là gì ? Trong tiếng anh ( Pool rubbish racket ) hiểu nôm na là công cụ hỗ trợ chuyên dụng vệ sinh trong mỗi hồ bơi do được thiết kế đơn giản linh hoạt rất tiện lợi đa năng và còn tùy vào sở thích thiết kế màu sắc mà bạn có thể tham khảo một số thương hiệu phổ biến sau. :

Vợt lưới sâu emaux

Thiết bị vệ sinh vợt lưới sâu là một sản phẩm của thương hiệu emaux – Hongkong

Vot Voi Rac Luoi Sau Emaux
Vợt vớt rác lưới sâu

Khung đỡ: được từ nguyên liệu nhựa tổng hợp cao cấp và được ép khuôn bằng công nghệ tiên tiến hiện đại chống  hóa chất ăn mòn và do tác động của môi trường ngoại lực

Phần Lưới: được làm bằng chất mịn bền bỉ, dễ dàng uốn lượn theo yêu cầu

Chi phí: luôn chiếm ưu thế của thương hiệu Emaux, tùy vào kích thước mà v emaux dao động từ 260.000 – 360.000đ.

Vợt cạn bể bơi Astral

Là thương hiệu thiết bị bể bơi chất lượng đến từ Tây ban nha, Astral và đồng thời hãng sản xuất được các chủ đầu tư ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Với đặc điểm cấu tạo bằng nhựa Polyester chống hóa chất, thuận lợi cho người sử dụng khi vệ sinh bể bơi.

Vot Vot Rac Be Boi Astral
Vợt cạn bể bơi Astral
 • Cán kết nối: làm từ nhựa ABS dẻo dai.
 • Lưới: Vợt bể bơi thiết kế lưới màu trắng hoặc  xám
 • Giá của loại này có từ 000 – 405.000đ.

Vợt cạn hồ bơi Minder

Sản phẩm vợt cạn bể bơi Minder là loại thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh bể bơi gia đình hoặc bể bơi kinh doanh.

Vot Vot Rac Minder
Vợt cạn hồ bơi Minder
 • Điểm mạnh loại vớt rác này là lớp lưới có kích thước nhỏ so với các loại thương hiệu khác nên người sử dụng có thể dễ dàng vớt màng bẩn trên mặt hồ bơi.
 • Lưới cạn: phù hợp theo yêu cầu vớt rong rêu
 • Về giá thành: loại cm266 Minder khoảng 000 – 300.000 vnđ

Vợt hồ bơi Waterco

Đây là loại thiết bị hỗ trợ vệ sinh bể bơi đến từ Úc được nhiều gia đình tin dùng chọn lựa thiết bị này. Về phần thiết kế khung nhựa đảm bảo chắc chắn ổn định chịu tải được vật nặng – Nhựa kháng hóa chất – Đơn giản dễ sử dụng.

Vot Ho Boi Waterco
Vợt vớt lá cây hồ bơi Waterco
 • Phù hợp cho những ai yêu thích các công cụ, thiết bị đến từ ÚC
 • Giá chỉ từ 000 – 320.000 vnđ

Vợt rác lá rác Kripsol

Là loại vợt có nhãn hiệu nổi tiếng Kripsol – Tây ban nha  vợt được thiết kế chất chống ăn mòn môi trường, chịu được nhiệt độ tốt thuận tiện cho việc vớt tảo nổi trên mặt nước.

Vot Vot Rac Kripsol
Vợt vớt rác vệ sinh bể bơi Kripsol
 • Nên kết hợp với sào vệ sinh để đạt được độ hiệu quả cao nhất.
 • Giá loại này khoảng 000 – 350.000 vnđ

Vợt rác Pentair pool

Vot Vot Rac Pentair Pool
Vợt rác pentair pool

Vợt inox pentair – Mỹ  được thiết kế thông minh, có công dụng để vớt rác thải hay lá túi bóng lơ lững ở nước bề mặt, dưới đáy nước, phối hợp giữa vợt với sào nhôm để vệ sinh được cả những vị trí ở xa bờ. Chỉ cần đứng một chỗ và sử dụng chiếc vợt là bạn đã có thể nhanh chóng làm sạch bể bơi không còn rác bẩn.

 • Giá dao động 300.000 – 400.000 vnđ

Mua vợt rác bể bơi chất lượng chính hãng tại Tphcm, Nha trang, Đà Nẵng…

Mua Vot Vot Rac Chat Luong Chinh Hang Tai Tphcm Nha Trang Da Nang
Vợt vớt rác chất lượng chính hãng ở Tphcm, Nha trang, Đà Nẵng

Cửa hàng bán sản phẩm vợt chính hãng tại Tphcm, Nha trang, Đà nẵng khá nhiều sẽ dễ dàng hơn cho người tiêu dùng sử dụng khi chọn mua sản phẩm nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, bán vợt bể bơi giá tốt thì không dễ. Với khách hàng mua vợt hồ bơi tại Tphcm thì không có địa chỉ nào bán hàng lý tưởng hơn Saigoncons – Nhà cung cấp nhập khẩu phân phối thiết bị hồ bơi uy tín chuyên nghiệp theo đánh từ khách hàng. Nếu bạn ở tỉnh khác có thể liên hệ qua điện thoại 0907 90 0202  để được vấn báo giá vợt vệ sinh bể bơi tốt nhất và được vận chuyển hàng về đúng địa chỉ yêu cầu nhé.

Dịch vụ liên quan khác: